SUSTECH

TIN TỨC

Công TY TNHH Môi Trường Xanh Sustech – Thương hiệu vì môi trường

Th6 , 12
Công TY TNHH Môi Trường Xanh Sustech – Thương hiệu vì môi trường

Công TY TNHH Môi Trường Xanh Sustech là đơn vị đi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Sustech luôn cố gắng và hoàn thiện để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững cả với môi trường và nền kinh tế xã hội. Sustech sẽ tạo ra một hệ sinh thái giải pháp, sản phẩm giúp bảo vệ môi trường ngày một tốt hơn. 

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Sustech thành lập ngày 12/12/2016 hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu & ứng dụng tổng hợp công nghệ về môi trường. Ngay từ khi thành lập, Sustech đã đề ra mục tiêu tập trung đầu tư vào lĩnh vực tư vấn chuyên môn, khoa học công nghệ môi trường. Hiện nay, công ty bắt đầu thương mại trang thiết bị công nghệ môi trường. Đây là một bước đệm trên con đường để Sustech truyền tải thông điệp cũng như đưa những sản phẩm thân thiện với môi trường đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. 

7 480x880 1

Sustech được hình thành với sứ mệnh là đơn vị luôn nghiên cứu đổi mới trong lĩnh vực môi trường. Từ đó đề ra những giải pháp hữu ích, những sản phẩm thân thiện cho cả người dùng và môi trường. Sustech sẽ đồng hành cùng khách hàng, cùng doanh nghiệp vì mục tiêu chung là phát triển cộng đồng ngày một tốt đẹp và tươi xanh hơn. 

Và giá trị cốt lõi mà Sustech xây dựng là “chia sẻ, học hỏi và chuyên nghiệp”. Sustech sẵn sàng chia sẻ những nghiên cứu mới, những kiến thức mới về lĩnh vực môi trường. Để mọi người, mọi doanh nghiệp đều biết tới và áp dụng để môi trường ngày một tốt hơn. Sustech cũng sẽ liên tục học hỏi, cập nhật, nghiên cứu và bổ sung kiến thức hằng ngày. Để từ đó đề ra những phương án, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng và an toàn cho môi trường. 

Sustech cải tạo hệ thống nước sinh hoạt chất lượng cao
Sustech cải tạo hệ thống nước sinh hoạt chất lượng cao

Điểm cuối cùng, Sustech coi trọng sự chuyên nghiệp. Tất cả các khách hàng khi đến với Sustech chắc chắn sẽ được phục vụ dưới quy trình đồng bộ hóa, chuyên nghiệp nhất. Như vậy, khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với Sustech. Và Sustech cũng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ vượt ngoài mong đợi. 

Trong chặn được  05 năm vừa qua, Sustech đã đạt được những thành tựu to lớn. Sustech được Sở Tài nguyên môi trường Thành phố Đà Nẵng trao tặng bằng khen giải thưởng sáng tạo về ứng dụng công nghệ. Hơn nữa đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn nhỏ như: Next Logix, Vinares, EBA Group, Data Global… Đạt được sự tin tưởng và ưa chuộng của rất nhiều đơn vị, đây sẽ là nền tảng vững chắc để Sustech tự tin đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Đặc biệt là khách hàng bán lẻ, khách hàng cho hộ gia đình, cá nhân. 

moi truong xanh sustech 0 min

Hiện nay, một trong những dòng sản phẩm đang bán chạy và được rất nhiều khách hàng ưu thích tại Sustech là Thiết bị lọc nước tiện dụng tại nhà. Đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với các hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay. Bởi đa số ở Việt Nam chúng ta ngày nay, nguồn nước rất dễ bị nhiễm khuẩn, phèn chua, độ PH cao, mùi… Sản phẩm Thiết bị lọc nước Sustech sẽ giải quyết mọi nỗi lo của các hộ gia đình về vấn đề nguồn nước. 

Chỉ bằng cách sử dụng Thiết bị lọc nước tiện dụng ngay tại nhà, người dân, hộ gia đình đã có được nguồn nước uống đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân. Với công suất lọc 1500L/1h, máy sẽ đảm bảo luôn cung cấp đủ lượng nước cho người dùng. Và sở hữu thiết kế 100% inox, thiết bị lọc nước Sustech sẽ không lo bị gỉ màu sau thời gian sử dụng. Rất gọn nhẹ lại dễ dàng thay thế. 

Hãy cùng Sustech chung tay bảo vệ môi trường, giúp cộng đồng phát triển ngày một tốt hơn và bền vững hơn. Hãy đồng hành cùng Thiết bị lọc nước tiện lợi tại nhà Sustech để có được nguồn nước an toàn cho chính mình và cho gia đình. Và góp phần vì một môi trường xanh – sạch – đẹp qua từng ngày. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 888 572 889

Contact@moitruongxanhsustech.com

Https://facebook.com/locnuocsustech

Văn phòng đại diện: 138 Lê Đình Lý, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Showroom: 330 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Post a comment