SUSTECH

Lọc nước thủy cục

BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN SUSUF113

by Sustech
Th2 , 21
BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN SUSUF113

Hiện nay, cùng với Nano, RO thì UF cũng được đánh giá là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến và hiệu quả bật nhất. Trên thị trường, các sản phẩm UF được nhiều gia đình tin dùng vì cấu tạo đơn giản, thuận tiện và khả năng lọc nước cực kì hiệu quả, đặc biệt là phù hợp với nhiều loại địa hình của ngôi nhà.

Qua nhiều năm nghiên cứu đưa ra các giải pháp lọc nước hiệu quả, công ty SUSTECH đã đưa ra sản phẩm lọc nước UF cho hộ gia đình với tính năng ưu việt, khả năng lọc cặn bẩn đến 0.01 micron, đem lại một nguồn nước sạch và an toàn cho mọi gia đình.

UF
Bộ lọc SUSUF113

Tìm hiểu về công nghệ SUSUF113?

Mang loc nuoc UF
BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN SUSUF113 4

Từ ngoài vào trong: Lớp lọc nằm bên ngoài màng lọc. Khi dòng nước đẩy từ ngoài vào trong màng lọc, các chất bẩn bị giữ lại bên ngoài màng lọc, còn phần nước sạch được giữ bên trong màng lọc.

Từ trong ra ngoài: Lớp lọc nằm bên trong màng lọc. Dòng nước đẩy vào trong từ bên trong mang lọc, nước sạch sau khi lọc được giữ lại bên ngoài màng lọc.

Cấu tạo của màng lọc UF: Các tạp chất không thấm qua màng lọc được giữ lại bên ngoài màng lọc trong lòng ống và được tống ra ngoài khi mở đầu bọt của ống ra. Điều này cho phép tạo khả năng tự xả bẩn của màng UF bằng cách lắp van tự động xả thải theo thời gian làm việc của màng.

Nguyên lí làm việc: Ultra Filtration (UF) là một công nghệ lọc dùng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích lớn ra khởi nước. Dưới một áp suất 1.5~3 kg/cm², nước tíinh, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1 -0.001 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng để tạo ra một nguồn nước tinh khiết.

Một số đặc điểm tiêu biểu của công nghệ Ultrafiltratiom:

-Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường từ (0~35ºC) và áp suất thấp từ (1~5 bar) nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.

-Không có nước

-Quy trình vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công.

-Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.

-Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quy trình xử lý.

loi UF
BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN SUSUF113 5

Công dụng của màng Màng siêu lọc UF: với kích thước từ 0,1~0,001(µm) có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng và hầu hết các phần tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh….) và đặc biệt là có thể tiêu diệt được vi khuẩn đến 99.9% dường như không có vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng

kythuatuf113
BỘ LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN SUSUF113 6

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0888.572.889

Địa chỉ showroom: 330 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

SUSTECH – Nước sạch cho mọi gia đình Việt!

Post a comment